Wednesday, 05/08/2020 - 11:53|

TRƯỜNG THCS HOÀNG HOA THÁM VỚI PHONG TRÀO TOÀN DÂN ĐOÀN KẾT XÂY DỰNG ĐỜI SỐNG VĂN HÓA NĂM 2019

Chiều ngày 19/12/2019 Ủy ban nhân dân Thành phố Bắc Giang đã tổ chức hội nghị tổng kết phong trào”Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống vă hóa” năm 2019 triển khai nhiệm vụ năm 2020. Trường THCS Hoàng Hoa Thám vinh dự dược chủ tịch UBND Thành phố tặng giấy khen.

Năm 2019 thực hiện sự chỉ đạo của BCĐ thành phố Công đoàn phối hợp với nhà trường xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện phong trào với các nội dung cụ thể như: Đăng ký đơn vị văn hóa năm 2019; Động viên 100% gia đình các bộ giáo viên, nhân viên đăng ký danh hiệu gia đình văn hóa; Đăng ký thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới việc tang tại các gia đình; Chấp hành tốt kỷ cương pháp luật; Viết cam kết không vi phạm ATGT; Đẩy mạnh phong trào học tập lao động sáng tạo phấn đấu mỗi thầy cô giáo là tấm gương về đạo đức tự học và sáng tạo. Cuối năm 2019 tổng kết phong trào đơn vị đã đạt được những kết quả rất đáng ghi nhận. Chất lượng đại trà được duy trì, tỉ lệ học sinh xếp loại đạo đức tốt, khá và học lực khá, giỏi đều tăng so với năm học trước, chất lượng học sinh giỏi xếp thứ 4 trong thành phố. Số giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi các cấp luôn vượt chỉ tiêu kế hoạch cụ thể: giáo viên giỏi cấp tỉnh 3 đ/c, giáo viên giỏi cấp thành phố 16 đ/c và 100% giáo viên được công nhận là giáo viên giỏi cấp trường. 100% gia đình các bộ giáo viên, nhân viên đạt danh hiệu gia đình văn hóa. Cuối năm học 2018-2019 trường được Thủ tướng chính phủ tặng cờ thi đua. Với những kết quả đã đạt được cuối năm 2019 Công đoàn đã làm hồ sơ đề nghị ban chỉ đạo phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa Thành phố công nhận là đơn vị đạt chuẩn văn hóa và được chủ tịch UBND Thành phố tặng giấy khen.Thành tích này vừa là niềm tự hào đồng thời cũng là động lực để đơn vị phấn đấu đạt được những thành tích cao hơn trong những năm tiếp theo.

Một số hình ảnh tại hội nghị

Năm 2020 : 7.854