Saturday, 19/09/2020 - 17:16|

Trường THCS Hoàng Hoa Thám vệ sinh trường lớp sẵn sàng đón học sinh đi học trở lại.

Thực hiện công văn số     /SGDĐT - VP ngày           của SGDĐT tỉnh Bắc Giang về việc học sinh, sinh viên trở lại trường sau kỳ nghỉ phòng chống dịch.

Sáng  6/3/2020, tất cả CBGV, NV trường THCS Hoàng Hoa Thám đến trường để tiến hành các biện pháp vệ sinh trường, lớp, các phòng chức năng, đồ dùng, thiết bị phục vụ cho việc chuẩn bị dạy và học của nhà trường.

Một số hình ảnh trong buổi vệ sinh của nhà trường:

Đồng thời CBGV, NV nhà trường luôn đồng thời phối hợp thường xuyên với Phụ huynh học sinh để có biện pháp quản lý, theo dõi tình hình dịch bệnh.

Hướng dẫn học sinh kĩ năng tự bảo vệ và chăm sóc sức khỏe, có biện pháp chống dịch theo hướng dẫn của cơ quan y tế ở nhà cũng như chuẩn bị cho việc đến trường (vệ sinh cá nhân, rửa tay bằng xà phòng, đeo khẩu trang, giữ ấm..)

Để chuẩn bị sẵn sàng đón học sinh đi học trở lại, ngoài việc vệ sinh vệ sinh lớp học, nhà trường còn chuẩn bị thiết bị đo thân nhiệt kiểm tra các em khi trở lại trường.

Bên cạnh đó, các lớp học chuẩn bị đầy đủ nước rửa tay khô sát khuẩn để đảm bảo vệ sinh khi học sinh quay lại trường học.

Trường THCS Hoàng Hoa Thám đã chuẩn bị tốt các điều kiện đón các em trở lại trường.

Năm 2020 : 8.833