Tuesday, 17/05/2022 - 18:25|
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12

Trường THCS Hoàng Hoa Thám tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới năm học 2021-2022

Thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, công tác Đoàn trường và chương trình trưởng thành đội viên của Liên đội THCS Hoàng Hoa Thám năm học 2021- 2022, được sự đồng ý của Chi bộ trường THCS Hoàng Hoa Thám và Ban chấp hành Đoàn phường Hoàng Văn Thụ, sáng ngày 31/3/2022, Ban chấp hành Đoàn trường đã tổ chức Lễ kết nạp Đoàn cho 26 học sinh lớp 9 là thanh niên ưu tú.

Sáng ngày 31/3/2022 tại khu di tích lịch sử Đền Vĩnh Ninh – phường Hoàng Văn Thụlễ kết nạp đoàn viên mới lồng trong hành trình tìm về địa chỉ đỏ, tìm hiểu lịch sử địa phương và tiến tới chào mừng đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp nhiệm kỳ 2022-2027 đã diễn ra trong không khí trang trọng và phấn khởi. Năm học này, Chi đoàn trường THCS  Hoàng Hoa Thám kết nạp 26 đoàn viên học sinh mới.

Đến dự với buổi lễ long trọng  đại diện Đoàn Phường Hoàng Văn Thụ có anh Nguyễn Thế Hoạch- Bí thư đoàn Phường; về phía nhà trường có cô Tổng phụ trách Đội cùng 26 học sinh ưu tú khối 9 đủ điều kiện kết nạp Đoàn.

Sau khi nghe báo cáo tóm tắt quá trình phấn đấu của các đoàn viên, Anh Nguyễn Thế Hoạch, Bí thư Đoàn phường Hoàng Văn Thụ đọc nghị quyết chuẩn y kết nạp Đoàn viên. Giây phút thiêng liêng nhất chính là lúc các thanh niên ưu tú được các vị đại biểu  gắn cho mình chiếc huy hiệu Đoàn lên ngực áo và chính thức trở thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với quyển sổ Đoàn viên được trao tay.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, đại diện cho 26 học sinh, bạn  Thân văn Thanh học sinh lớp 9C đã tóm tắt quá trình phấn đấu, rèn luyện của các thanh niên ưu tú và đọc lời tuyên thệ trung thành với lý tưởng và mục tiêu của Đoàn, thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ của một người đoàn viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đoàn, xứng đáng là đoàn viên của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và phấn khởi. Tất cả đã để lại trong tâm trí các bạn Đoàn viên mới tình cảm thiêng liêng, tự hào, khơi dậy ý thức trách nhiệm và ý chí phấn đấu không ngừng để trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Hi vọng qua buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới, các bạn Đoàn viên trường THCS Hoàng Hoa Thám  sẽ có thêm hành trang mới tiếp tục học tập rèn luyện, phấn đấu xứng đáng là Đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, xây dựng chi đoàn THCS Hoàng Hoa Thám  ngày càng vững mạnh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, xứng đáng với sự tin tưởng của các thầy cô và cha mẹ.

Sau buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới, các vị đại biểu và các Đoàn viên trong chi đoàn tổ chức lễ dâng hương tại Đền Vĩnh Ninh, tham gia các hoạt động đi tìm địa chỉ đỏ, tìm hiểu lich sử địa phương, cùng hưởng ứng phong trào “Vì một Việt Nam tươi đẹp” bằng hành động cổ vũ cho môi trường “Xanh-Sạch- Đẹp” nằm trong chương trình chào mừng đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022-2027.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ:

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 57
Hôm qua : 22
Tháng 05 : 304
Năm 2022 : 3.917