Saturday, 19/09/2020 - 17:00|
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12

TRƯỜNG THCS HOÀNG HOA THÁM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG; CÁCH THỨC BẢO VỆ QUYỀN VÀ SỨC KHỎE CỦA PHỤ NỮ, TRẺ EM GÁI TRONG BỐI CẢNH HIỆN TẠI.

Thực hiện kế hoạch liên ngành số 02 ngày 22/6/2020 giữa Hội LHPN thành phố, Công an thành phố và phòng giáo dục và đào tạo thành phố. Kế hoạch tuyên truyền về “An toàn cho phụ nữ, trẻ em” năm 2020. Với mục đích tuyên truyền nâng cao nhận thức, kiến thức, kỹ  năng tự bảo vệ bản thân trước những tình huống nguy hiểm cho học sinh khi tham gia giao thông cũng như các tác động không lành mạnh từ cuộc sống, xã hội. Được sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy phường, BCH hội phụ nữ phường phối hợp với Công an phường, Ban dân số phường, sáng ngày 10/7/2020 trường THCS Hoàng Hoa Thám tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về an toàn giao thông; Cách thức bảo vệ quyền và sức khỏe của phụ nữ, trẻ em gái trong bối cảnh hiện nay.

Về dự hội nghị có đồng chí Dương Phương Thanh, thành ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN thành phố; đồng chí An Gia Phú, cán bộ Đội cảnh sát giao thông công an thành phố; Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Thu, Phó giám đốc trung tâm Y tế thành phố; Đồng chí Đoàn Trọng Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; Đồng chí Nguyễn Văn Sáng, Phó bí thư thường trực Đảng ủy; Đồng chí Nguyễn Thị Phương Bắc, Phó Chủ tịch HĐND phường; Đồng chí Nguyễn Thị Lan, Ủy viên Ban thường vụ, Chủ tịch ủy ban MTTQ phường; các đồng chí Trưởng các tổ chức chính trị, xã hội phường, lãnh đạo và chiến sỹ Công an phường; Ban dân số phường; Ban giám hiệu và toàn thể cán bộ giáo viên, học sinh trường THCS Hoàng Hoa Thám đã có mặt đông đủ trong không khí vui tươi của những ngày cuối cùng của năm học 2019 – 2020.

Trong hội nghị, thầy và trò trường THCS Hoàng Hoa Thám được nghe đồng chí An Gia Phú, cán bộ Đội cảnh sát giao thông công an thành phố, thông tin, trao đổi và hướng dẫn một số nội dung cơ bản, quan trọng trong luật giao thông đường bộ mà chúng ta thường gặp trong quá trình tham gia giao thông. Sau hội nghị mỗi đại biểu, mỗi học sinh sẽ là những tuyên truyền viên tích cực truyền tải những thông tin hữu ích tới người thân, bạn bè vì mục tiêu “An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi nhà”. Cũng trong hội nghị, các đại biểu và các em học sinh được nghe đồng chí Nguyễn Thị Xuân Thu, Phó giám đốc trung tâm Y tế thành phố, tuyên truyền cách thức bảo vệ quyền và sức khỏe của Phụ nữ, trẻ em gái trong bối cảnh hiện nay. Từ đó các em học sinh được nâng cao hiểu biết về bình đẳng giới, hiểu rõ vai trò, vị thế của phụ nữ và trẻ em gái trong xã hội, để trẻ em gái được an toàn, phát triển đầy đủ thể chất và trí tuệ là điều cần thiết cho sự phát triển của các em.

Một số hình ảnh đẹp của Hội nghị!

Các đại biểu trong hội nghị tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về an toàn giao thông; cách thức bảo vệ quyền và sức khỏe của phụ nữ, trẻ em gái trong bối cảnh hiện tại.

Đ/c Thượng úy An Gia Phú- cán bộ đội CSGT công an Tp giao lưu phổ biến luật ATGT tới các em học sinh

Đ/c Thượng úy An Gia Phú- cán bộ đội CSGT công an Tp giao lưu phổ biến luật ATGT tới các em học sinh

Đ/c Thượng úy An Gia Phú- cán bộ đội CSGT công an Tp giao lưu phổ biến luật ATGT tới các em học sinh

Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Thu, Phó Giám đốc trung tâm y tế TP tuyên truyền về cách thức bảo vệ quyền và sức khỏe của phụ nữ và trẻ em gái trong bối cảnh hiện nay

 

 Người viết: Ngô Thị Hải Hà – tổ Khoa học tự nhiên

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 73
Tháng 09 : 761
Năm 2020 : 8.832