Monday, 27/01/2020 - 13:54|

Trường THCS Hoàng Hoa Thám tổ chức Hội nghị cán bộ - Công chức - Viên chức năm học 2019 - 2020

Thực hiện công văn số 352/GDĐTcủa Phòng GD&ĐT về việc tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức  năm học 2019 - 2020. Được sự chỉ đạo của Chi bộ nhà trường, chiều ngày 27/9/2019, trường THCS Hoàng Hoa Thám tổ chức Hội nghị cán bộ Công chức, viên chức năm học 2019-2020 . Hội nghị nhằm tổng kết, đánh giá kết quả, hoạt động của nhà trường trong năm học 2018-2019 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019-2020

Tham dự Hội nghị cán bộ công chức, viên chức của trường năm học 2019-2020  có Đ/c Trần Thanh Phương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường, đ/c Phạm Văn Khanh - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường với tinh thần đoàn kết, xây dựng cao. Trong năm qua, nhờ sự quan tâm chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Thành ủy - HĐND - UBND thành phố Bắc Giang, Phòng GD&ĐT thành phố, Đảng ủy - HĐND - UBND phường Hoàng Văn Thụ, sự hỗ trợ giúp đỡ của Hội cha mẹ học sinh và sự cố gắng phấn đấu của tập thể giáo viên, nhân viên trường Hoàng Hoa Thám đã tạo mọi điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất của nhà trường ngày càng được hoàn thiện tốt hơn. Bên cạnh đó, chất lượng chuyên môn, ý thức rèn luyện tu dưỡng đạo đức của học sinh luôn được nâng cao và khẳng định trong bậc học THCS của thành phố.

Sau lời khai mạc Hội nghị, thay mặt Đoàn Chủ tịch, đ/c Phạm Văn Khanh trình bày báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2018 - 2019 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Nội dung báo cáo ghi nhận những thành tích đạt được và đánh giá cao tinh thần đoàn kết; khắc phục khó khăn của toàn thể CBCCVC Nhà trường. Đồng thời kêu gọi toàn thể CBCCVC Nhà trường cần tiếp tục đổi mới tư duy, năng động, sáng tạo, cương quyết trong hành động thực hiện tốt các nhiệm vụ cụ thể đưa ra trong báo cáo để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.
     Trong hội nghị có nhiều ý kiến đóng góp của các cá nhân xoay quanh những nội dung trọng tâm nhằm đáp ứng, nâng cao chất lượng về mọi mặt trong nhà trường như:  Công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, giáo dục đạo đức học sinh, ôn luyện thi vào trung học phổ thông, phương pháp đổi mới trong dạy học, công tác chủ nhiệm lớp …. đã được đưa ra trao đổi thảo luận trực tiếp, thẳng thắn tại hội nghị và được lãnh đạo nhà trường ghi nhận, giải đáp thấu đáo, thể hiện việc thực hiện quy chế dân chủ, công khai trong nhà trường. Thông qua những ý kiến đóng góp, tham luận đã thể hiện tinh thần trách nhiệm, sự quyết tâm cao của lãnh đạo và tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường nhằm phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu năm học mới 2019-2020.

Hội nghị cũng nhất trí cao với báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân và báo cáo công tác thu, chi tài chính năm học 2018 - 2019 của Nhà trường.

Cũng tại hội nghị này Nhà trường và Công đoàn đã ký giao ước thi đua cùng cam kết phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Hội nghị CBCCVC Trường THCS Hoàng Hoa Thám  năm học 2019 - 2020 kết thúc tốt đẹp và hứa hẹn một năm học mới, một năm học của thách thức và thành công.

Một số hình ảnh của Hội nghị

Các đồng chí Giáo viên phấn khởi tham dự Hội nghị

Thành viên đoàn Chủ tịch

Đồng chí Nguyễn Thị Nhung chia sẻ kinh nghiệm trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi tại hội nghị

Đồng chí Trần Thanh Phương - Hiệu trưởng nhà trường trả lời các câu hỏi của giáo viên tại Hội nghị

Đồng chí Hoàng Thanh Thủy – Đồng chí Trần Thanh Phương ký giao ước thi đua cùng cam kết phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Người viết: Nguyễn Thị Lan - Tổ Khoa học xã hội

Năm 2020 : 1.466