Thứ ba, 17/05/2022 - 18:03|

TRƯỜNG THCS HOÀNG HOA THÁM TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ KHÓA XXII NHIỆM KÌ 2022-2025

Chiều ngày 22/4/2022, trường THCS Hoàng Hoa Thám đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ khóa XXII, nhiệm kì 2022-2025. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đoàn Trọng Dũng - Bí thư đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường; đồng chí Trịnh Văn Thành - Đảng uỷ viên - Phó Chủ tịch UBND phường cùng 25 đảng viên của chi bộ.

Đại hội đã được đón nhận những lẵng hoa tươi thắm từ Đảng ủy-HĐND- UBND phường Hoàng Văn Thụ và đại diện các đoàn thể trong nhà trường. Đồng chí Trần Thanh Phương- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, thay mặt Ban chấp hành nhiệm kì XXI đã báo cáo và đánh gía nghiêm túc, toàn diện các hoạt động của Ban chấp hành Chi bộ nhiệm kì 2020-2022 đồng thời đề ra các phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của nhiệm kì tới. Đại hội cũng đã nghiêm túc tiếp thu những nhận xét , đánh giá và những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Đoàn Trọng Dũng- Bí thư đảng ủy- Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường.

Trong phần thảo luận báo cáo chính trị, Đại hội đã được lắng nghe nhiều ý kiến tham luận sâu sắc, thiết thực về công tác xây dựng, phát triển Đảng, việc thực hiện công tác chuyên môn trong tình hình mới để đảm bảo thực hiện nhiệm vụ kép: vừa chăm lo phát triển sự nghiệp giáo dục vừa phòng chống dịch bệnh Covid 19 hiệu quả.

Với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành chi bộ khóa XXII nhiệm kì 2022-2025 gồm các đồng chí: đồng chí Trần Thanh Phương-  Hiệu trưởng nhà trường- được Đại hội tiếp tục tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Chi bộ với số phiếu 25/25 đạt tỉ lệ 100%; đồng chí Nguyễn Thị Nhật Hồng- Phó Hiệu trưởng nhà trường – giữ Phó Bí thư chi bộ với số phiếu tín nhiệm 25/25 đạt 100% và với 84% số phiếu tín nhiệm, đồng chí Đỗ Thị Hà dược bầu là Chi ủy viên.

Để thiết thực chào mừng thành công của Đại hội, thay mặt Ban Chấp hành khóa mới, đồng chí Nguyễn Thị Nhật Hồng- Phó Bí thư chi bộ, đã phát động phong trào thi đua tới toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Đại hội Chi bộ trường THCS Hoàng Hoa Thám nhiệm kì 2022-2025 đã thành công tốt đẹp. Nghị quyết Đại hội đã được 100% đảng viên trong chi bộ biểu quyết thông qua. Với tinh thần trách nhiệm cao, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, đổi mới, năng động, sáng tạo, chi bộ THCS Hoàng Hoa Thám hứa hẹn nhiều thắng lợi.

Một số hình ảnh tại Đại hội.

Nghi lễ chào cờ tại Đại hội

Đảng ủy-HĐND- UBND phường Hoàng Văn Thụ  tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội bỏ phiếu Bầu ra BCH khóa XXII

Đc Đoàn Trọng Dũng-Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND Phường Hoàng Văn Thụ cùng BCH Chi bộ THCS Hoàng Hoa Thám nhiệm kì 2022-2025.

Năm 2022 : 3.917