Friday, 22/10/2021 - 04:12|
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12

Trường THCS Hoàng Hoa Thám long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng năm học mới 2021 - 2022

     Hòa chung không khí cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 76 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9, cùng với niềm vui hân hoan của hàng triệu thầy cô học sinh chào đón năm học mới, hôm nay, sáng ngày mùng 5 tháng 9 năm 2021, trường trung học cơ sở Hoàng Hoa Thám long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học 2021 – 2022 với tất cả sự trang trọng, ngắn gọn, đầy đủ các nghi thức truyền thống, tuyệt đối an toàn.

     Đến dự buổi lễ có đồng chí Đoàn Trọng Dũng - Bí thư  Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Thị Lan - Chủ tịch UBMTTQ  phường Hoàng Văn Thụ, bà Nguyễn Thị Vân - Hội trưởng hội phụ huynh học sinh, cùng toàn thể CBGV - NV và đặc biệt là hơn 60 học sinh tiêu biểu đại diện cho trên 600 học sinh trong nhà trường.

     Mở đầu chương trình, cô Hoàng Thị Thanh Thủy - Chủ tịch công đoàn nhà trường đọc thư chúc mừng năm học mới của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2021 - 2022.

Tiếp theo chương trình buổi lễ, Cô Trần Thanh Phương - Bí Thư chi bộ  - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới

   Năm học 2020- 2021 với sự cố gắng, nỗ lực thi đua dạy tốt học tốt, thầy và trò nhà trường đã hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ năm học đề ra. Nhà trường đạt tập thể lao động xuất sắc, được chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen.

   Năm học 2021 - 2022 là năm học đầu tiên thực hiện chương trình GDPT mới, cũng là năm học hưởng ứng phong trào thi đua đặc biệt "Toàn ngành giáo dục đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022". (Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn) 

   Với tinh thần: Phát huy những thành quả đã đạt được, khắc phục những hạn chế, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, chất lượng giáo dục mũi nhọn, chất lượng đầu vào các trường THPT theo hướng bền vững. Thực hiện nghiêm túc lời đề nghị của Bộ trưởng “mỗi trường học là một pháo đài chống dịch; mỗi giáo viên, giảng viên, nhân viên, học sinh, sinh viên là một chiến sĩ ” Đồng chí hiệu trưởng đã nhấn mạnh và mong muốn: Các thày giáo, cô giáo nâng cao nhận thức, tinh thần trách nhiệm, không ngừng đổi mới sáng tạo để nâng cao chất lượng giảng dạy. Trong  bối cảnh đại dịch covid có nhiều diễn biến phức tạp, mỗi thầy giáo cô giáo luôn chủ động, tự tin vừa phòng chống dịch hiệu quả vừa tổ chức tốt việc dạy và học, quyết tâm chiến thắng đại dịch covid, quyết không bỏ con chữ lại phía sau.

   Đối với các em học sinh, cần xác định đúng đắn cho mình mục tiêu học tập, phấn đấu là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, trở thành những chủ nhân tương lai làm rạng rỡ thêm truyền thống tự hào của ngôi trường mang tên người anh hùng Hoàng Hoa Thám.         

   Cũng nhân dịp này, đồng chí gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm và chỉ đạo của các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương; cảm ơn các bậc phụ huynh học sinh đã luôn đồng hành cùng nhà trường trong các hoạt động giáo dục; cảm ơn đến các thế hệ thầy cô giáo, các đồng chí cán bộ nhân viên và học sinh trong toàn trường đã không ngừng nỗ lực để giữ vững hình ảnh và vị thế của trường THCS Hoàng Hoa Thám như ngày hôm nay.

   Tiếp đó là tiếng trống khai trường đã vang lên báo hiệu một năm học mới đầy hứa hẹn bắt đầu.

      Trong buổi lễ Khai giảng, Đảng ủy - UBND - UBMTTQ Phường Hoàng Văn Thụ đã trao tặng 5 chiếc xe đạp cho 5 học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Cũng trong buổi lễ, nhà trường kết hợp với phụ huynh học sinh tặng 10 xuất quà cho 10 em học sinh nghèo vượt khó.

       Một năm học mới, với những thách thức và cơ hội mới đã bắt đầu thầy và trò trường THCS Hoàng Hoa Thám sẽ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới 2021 - 2022.

Một số hình ảnh trong buổi lễ

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 12
Tháng 10 : 527
Năm 2021 : 5.849