Tuesday, 11/05/2021 - 07:26|
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12

Trường THCS Hoàng Hoa Thám long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021

Hòa chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Sáng ngày 05 tháng 09, trong niềm vui tươi, phấn khởi của thầy và trò cả nước, cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh Trường THCS Hoàng Hoa Thám đã long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng đón chào năm học mới, năm học  2020 - 2021. Thực hiện chỉ đạo của Sở Giáo dục, phòng GD&ĐT Thành phố Bắc Giang, Lễ khai giảng được tổ chức trang trọng, ngắn gọn tạo dấu ấn tốt đẹp trong cán bộ, giáo viên và học sinh thực sự là "ngày hội khai trường”.

Đến dự buổi lễ có các đại biểu đại diện cho Đảng ủy - HĐND - UBND Phường Hoàng Văn Thụ, đại diện cha mẹ học sinh các lớp cùng toàn thể CBGV - NV và học sinh trong nhà trường.

Mở đầu chương trình là lễ đón học sinh lớp 6 đầu cấp. Năm học 2020 - 2021 trường THCS Hoàng Hoa Thám rất vinh dự được đón 152 em học sinh lớp 6. Các em là những học sinh ưu tú, đã nỗ lực phấn đấu học tập và hoàn thành xuất sắc chương trình tiểu học để trong năm học mới này các em trở thành học sinh của ngôi trường THCS Hoàng Hoa Thám thân yêu.

Tiếp nối chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc của đội văn nghệ nhà trường đã đem lại bầu không khí sôi động, vui tươi và những cảm xúc sâu lắng của niềm vui mùa thu ngày khai trường.

 Cô Hoàng Thị Thanh Thủy - chủ tịch công đoàn nhà trường đọc thư chúc mừng năm học mới của Tổng Bí thư -tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2020 - 2021.

 

Tiếp theo chương trình buổi lễ, Cô Trần Thanh Phương - Bí Thư chi bộ  - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng.

 

Năm học 2019- 2020 với sự cố gắng, nỗ lực thi đua dạy tốt học tốt, thầy và trò nhà trường đã thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ năm học đề ra. Nhà trường đạt tập thể lao động xuất sắc, được chủ tịch UBND thành phố tặng giấy khen.

Năm học 2020 - 2021 là năm học bản lề chuẩn bị điều kiện cho thực hiện chương trình GDPT mới. Thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội lần thứ XIII của Đảng. Với tinh thần: Phát huy những thành quả đã đạt được, khắc phục những hạn chế, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, chất lượng giáo dục mũi nhọn, chất lượng đầu vào các trường THPT theo hướng bền vững. Đồng chí hiệu trưởng đã nhấn mạnh và mong muốn: Các thày giáo, cô giáo nâng cao nhận thức, tinh thần trách nhiệm, không ngừng đổi mới sáng tạo để nâng cao chất lượng giảng dạy. Đại dịch Covid có thể còn có những diễn biến mới bởi vậy mỗi thầy giáo cô giáo luôn chủ động tự tin vừa phòng chống dịch hiệu quả vừa tổ chức tốt việc dạy và học. Đối với các em học sinh, cần xác định đúng đắn cho mình mục tiêu học tập, phấn đấu là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ trở thành những chủ nhân tương lai làm rạng rỡ thêm truyền thống tự hào của ngôi trường mang tên người anh hùng Hoàng Hoa Thám.         

Cũng nhân dịp này, đồng chí gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm và chỉ đạo của các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương; cảm ơn các bậc phụ huynh học sinh đã luôn đồng hành cùng nhà trường trong các hoạt động giáo dục; cảm ơn đến các thế hệ thầy cô giáo, các đồng chí cán bộ nhân viên và học sinh trong toàn trường đã không ngừng nỗ lực để giữ vững hình ảnh và vị thế của trường THCS Hoàng Hoa Thám như ngày hôm nay.

Tiếp đó là tiếng trống khai trường đã vang lên báo hiệu một năm học mới đầy hứa hẹn bắt đầu.

Trong buổi lễ Khai giảng, nhà trường kết hợp với phụ huynh học sinh tặng 11 xuất quà cho 11 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 

Một năm học mới, với những thách thức và cơ hội mới đã bắt đầu thầy và trò trường THCS Hoàng Hoa Thám sẽ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới 2020 - 2021.

Một số hình ảnh trong buổi lễ

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 15
Tháng 05 : 111
Năm 2021 : 2.061