Monday, 27/01/2020 - 12:57|

Tổ Khoa học Tự nhiên trường THCS Hoàng Hoa Thám sinh hoạt với chuyên đề: "Phương pháp giải bài tập di truyền môn Sinh học 9"

14 giờ ngày 15/01/2019 tổ Khoa học tự nhiên trường THCS Hoàng Hoa Thám sinh hoạt chuyên môn với chủ đề: " Phương pháp giải bài tập di truyền môn Sinh học 9" do đồng chí Phạm Thị Xuân và đồng chí Cao Thị Minh Tâm báo cáo

Về dự với buổi sinh hoạt chuyên môn của tổ có đồng chí Nguyễn Thị Trinh - giáo viên cốt cán môn Sinh - phòng Giáo dục và đào tạo thành phố Bắc Giang; đồng chí Phạm Văn Khanh - Phó Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể thành viên tổ KHTN trường THCS Hoàng Hoa Thám.Chuyên đề đã được hai đồng chí dày công biên soạn các dạng bài tập - cách làm và ví dụ minh họa. Cụ thể các đồng chí đưa ra bài tập dạng về: Tính số tổ hợp - kiểu gen - kiểu hình ở thế hệ lai; bài tập lai hai tính trạng của Menđen. Các dạng bài tập trọng tâm phù hợp triển khai rộng rãi tới học sinh đại trà được hai đồng chí báo cáo chi tiết.

Một số hình ảnh buổi sinh hoạt chuyên môn

Năm 2020 : 1.464