Thursday, 30/01/2020 - 01:54|

Tổ Khoa học Tự nhiên trường THCS Hoàng Hoa Thám sinh hoạt với chuyên đề: Hướng dẫn học sinh sáng tạo khoa học vật lý với đề án "Điều khiển hệ thống điện trong gia đình bằng thiết bị thông minh"

Chuẩn bị cho cuộc thi sáng tạo Khoa học kỹ thuật, ngày 6/11/2018 tổ Khoa học tự nhiên trường THCS Hoàng Hoa Thám tổ chức sinh hoạt với chuyên đề: Hướng dẫn học sinh sáng tạo khoa học vật lý với đề án "Điều khiển hệ thống điện trong gia đình bằng thiết bị thông minh"

Tham gia buổi tập huấn gồm thầy Phạm Văn Khanh - Phó Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí tổ Khoa học tổ tự nhiên và 2 học sinh tham gia nghiên cứu đề án. Tại buổi sinh hoạt các thầy cô lắng nghe các trình bày ý tưởng, nội dung nghiên cứu và khó khăn khi các em nghiên cứu, từ đó các thầy cô cùng các em thảo luận, góp ý và tháo gỡ khó khăn.

Một số hình ảnh buổi sinh hoạt

Năm 2020 : 1.612