Wednesday, 05/08/2020 - 12:01|

Ngày hội Tiếng Anh với chủ đề English Speaking Festival của liên đội trường THCS Hoàng Hoa Thám

Sáng ngày 05/01/2019 Trường THCS Hoàng Hoa Thám long trọng tổ chức hoạt động ngoại khóa Ngày hội Tiếng Anh với chủ đề "English Speaking Festival"

Căn cứ công văn số 28/GDĐT ngày 29/8/2018 của Phòng GD&ĐT TP Bắc Giang về việc hướng dẫn tổ chức các hoạt động tiếng Anh năm học 2018-2019; Căn cứ vào Kế hoạch của trường THCS Hoàng Hoa Thám năm học 2018 - 2019. Thực hiện đổi mới phương pháp dạy và học tiếng Anh, tạo môi trường cho học sinh được trao đổi, học hỏi, trau dồi tiếng Anh theo từng chủ điểm đã học, trải nghiệm thực hành tiếng Anh trong điều kiện thực tế, giúp học sinh tăng cường kỹ năng giao tiếp, sáng ngày 05/01/2019 Trường THCS Hoàng Hoa Thám long trọng tổ chức hoạt động ngoại khóa “Ngày hội Tiếng Anh"

Về dự với ngày hội Tiếng Anh của trường có đồng chí Nguyễn Quốc Minh, đồng chí Đoàn Văn Quang - chuyên viên phòng GD&ĐT Thành phố Bắc Giang, Ông Nguyễn Văn Trung, Ông Ngô Quốc Sinh - Đại diện Hội phụ huynh học sinh, cùng toàn thể cán bộ giáo viên và hơn 500 em học sinh nhà trường.

Các vị đại biểu tham dự ngày hội

“Ngày hội Tiếng Anh” thực sự là một sân chơi bổ ích đối với các em, tại đây các em được tham gia các hoạt động như: Hát tập thể bài: You are my sunshine; Múa tập thể bài Dân vũ What makes you beautiful; Văn nghệ chào mừng: 1 tiết mục văn nghệ của câu lạc bộ tiếng Anh; Các lớp biểu diễn tiết mục văn nghệ của mình. Giao lưu với người nước ngoài, Thi “Rung chuông vàng”.

Chùm ảnh tiết mục múa dân vũ

Qua hoạt động trải nghiệm Ngày hội Tiếng Anh này, các em được phát triển khả năng nghe, nói tiếng Anh; tăng cường kỹ năng giao tiếp; tạo sự tự tin, mạnh dạn khi giao tiếp bằng tiếng Anh; tạo môi trường cho các em được trao đổi, học hỏi, ứng dụng vào cuộc sống thực tiễn. Từ đó tạo động lực để các em hứng thú và yêu thích tiếng Anh. Học tiếng Anh không những chỉ nhằm nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh trong nhà trường, mà còn góp phần vào việc thực hiện tốt “Đề án dạy và học ngoại ngữ trong các cơ sở giáo dục phổ thông tỉnh Bắc Giang giai đoạn 2011 - 2020”.

Một số hình ảnh nổi bật tại ngày hội

Người viết: Nguyễn Thị Thu Hằng - Giáo viên tổ Khoa học xã hội

Năm 2020 : 7.854