Friday, 22/10/2021 - 04:00|
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12

MỘT TẾT TRUNG THU ĐẶC BIỆT

   Thực hiện công văn chỉ đạo của Phòng GD&ĐT thành phố Bắc Giang ngày 20/9/2021, trường THCS Hoàng Hoa Thám đã phối hợp với các bậc cha mẹ học sinh tổ chức Tết Trung thu với chủ đề” Gia đình cùng vui  - đẩy lùi Covid” . Với học sinh lớp 6A đây thực sự là một kỷ niệm đáng nhớ.

     Tết Trung thu năm nay, do tình hình dịch Covid còn có những diễn biến phức tạp nên Ban giám hiệu nhà trường đã thống nhất chỉ tổ chức ở các lớp vào tiết sinh hoạt trước trung thu một ngày. Mặc dù không trống ếch, múa Lân rộn ràng, nhưng ngày tết Trung thu của lớp 6A vẫn diễn ra vô cùng tươi vui, ấm cúng với nhiều hoạt động bổ ích và ý nghĩa như trang trí lớp học, giao lưu văn nghệ, giáo dục kỹ năng sống với chủ đề: Tặng quà cho người thân nhân dịp Tết đoàn viên. Không còn những e dè, ngại ngùng của những người bạn mới chung lớp, các con đã rất tự tin chia sẻ cảm xúc của mình, hăng hái tham gia văn nghệ giao lưu. Em Nguyễn Văn Hiệp một học sinh của lớp đã chia sẻ: Trung thu năm nay con thấy rất vui vì con được đến trường, không phải ở nhà cách ly như một số bạn nhỏ ở Thành phố Hồ Chí Minh.

    Đặc biệt, các con trong lớp đã biết dành tặng cô chủ nhiệm Ngô Thị Vân Hằng những lời chúc nhân dịp Tết trung thu ấm áp tình yêu thương. Đơn giản, ấm cúng là không khí trong ngày Tết trung thu của ngôi nhà chung 6A yêu quý. Hy vọng đây sẽ là một kỷ niệm đẹp, tiếp thêm động lực để 41 bông hoa trong vườn hoa 6A luôn nở rộ những điểm 10 trong học tập.

Một số hình ảnh trong ngày tết Trung thu tại trường THCS Hoàng Hoa Thám

                                                                                             Ngô Thị Vân Hằng - GVCN lớp 6A

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 12
Tháng 10 : 527
Năm 2021 : 5.849