Tuesday, 11/05/2021 - 08:44|

Liên đội trường THCS Hoàng Hoa Thám tổ chức thành công đại hội liên đội nhiệm kì 2020-2021

Căn cứ chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021 của Hội đồng Đội TP Bắc Giang  phối hợp Phòng GD&ĐT thành phố Bắc Giang. Được sự nhất trí của Hội đồng Đội phường Hoàng Văn Thụ, Chi bộ nhà trường, ngày 23/10/2020 Liên đội trường THCS Hoàng Hoa Thám tiến hành Đại hội  Liên đội để đánh giá, tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020;  đề ra chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021 và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội trong năm học mới.

Đến dự với đại hội có Cô giáo Trần Thanh Phương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; Anh  Nguyễn Thế Hoạch – Phó bí thư đoàn phường, chủ tịch HĐĐ phường, các anh chị phụ trách cùng với 32 đội viên, đại diện cho 641 đội viên trong liên đội.

Năm học 2020-2021 với chủ đề “Thiếu nhi Thành phố Bắc Giang - Tự hào truyền thống, tiến bước lên Đoàn – Chung tay xây dựng thành phố Bắc Giang xanh, thông minh” và 4 nội dung chương trình hoạt động lớn của Đội. Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội Thành phố, Hội đồng Đội phường và Chi bộ nhà trường, ngay từ đầu năm học, Ban chỉ huy Liên đội đã chỉ đạo các chi đội đại hội, phát động phong trào thi đua: Giờ học tốt, tuần học tốt, giành nhiều điểm khá, giỏi, phong trào trồng và chăm sóc cây xanh để chào mừng Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2020 - 2021.

Đại hội Liên đội nhiệm kỳ này có nhiệm vụ đánh giá lại toàn bộ công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2019 - 2020, đề ra chương trình công tác Đội, phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2020 - 2021 đồng thời bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới.

Đại hội cũng được nghe các tham luận hữu ích về thực hiện nền nếp trong đội viên do bạn Phí Thanh Huyền chi đội 6D trình bày; tham luận về học tập, làm thế nào để học tốt do bạn Nghiêm Nam Cường chi đội 7B trình bày…Đến dự với Đại hội, cô giáo Trần Thanh Phương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao những kết quả mà Liên đội đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời cũng định hướng, chỉ ra những nội dung cụ thể, cần thiết  để công tác Đội ngày càng nâng cao. Đồng thời chỉ đạo Đại hội anh Nguyễn Thế Hoạch – Phó bí thư đoàn, chủ tịch HĐĐ phường cũng đưa ra những kiến nghị với liên đội trong năm học 2020-2021 đặc biệt chị nhấn mạnh về nội dung xây dựng môi trường xanh và an toàn. Với tinh thần làm việc nghiêm túc, tập trung, dân chủ, đại hội đã sáng suốt bầu ra 5 bạn có đủ đức, đủ tài vào Ban chỉ huy Liên đội mới  gồm:

1. Bạn:  phạm Thùy Linh - Chi đội 6A

2. Bạn:  Phí Thanh Huyền - Chi đội 6D

3. Bạn: Nguyễn Phú Danh – Chi đội 7A

4. Bạn: Khúc Thanh Trà – Chi đội 7D

5. Bạn: Nguyễn Hoàng Dũng  - Chi đội 8A

6. Bạn: Đoàn Thảo Trang – Chi đội 8D

7. Bạn: Trần Thanh Hiền – Chi đội 9B

8. Bạn: Đỗ Thu Hà – Chi đội 9D

Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt đại hội và hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng, giao phó của đại hội, không ngừng học tập và rèn luyện đạo đức, năng lực lãnh đạo, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra.

Một số hình ảnh của Đại hội:

Năm 2021 : 2.061