Saturday, 20/04/2024 - 06:26|
Chào mừng ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10/2022

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS HOÀNG HOA THÁM TỔ CHỨC LỄ TRƯỞNG THÀNH ĐỘI CHO ĐỘI VIÊN KHỐI 9

Sáng ngày thứ 2 (21/02/2022) Liên đội trường THCS Hoàng Hoa Thám đã tổ chức lễ trưởng thành Đội cho đội viên khối 9 trong không khí trang nghiêm và đảm bảo an toàn trong phòng chống dịch Covid-19.

Trải qua nhiều năm được rèn luyện, phấn đấu trong tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh, các Đội viên lớp 9 của trường đã đủ điều kiện để được trưởng thành lên thanh niên. Thay mặt cho BCH Liên đội, cô Dương Thị Minh Nguyệt - Gv TPT Đội đã đọc quyết định trưởng thành Đội cho toàn thể học sinh khối 9. Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hằng - chủ nhiệm lớp 9A phát biểu giao nhiệm vụ cho các em. Cô nhấn mạnh, là một GVCN cô vô cùng phấn khởi trước bước trưởng thành của các em. Cô mong các em hãy tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện và phấn đấu thật tốt để xứng đáng là những người thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh. Tiếp tục kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp của thế hệ cha anh đi trước, mang sức khỏe và trí tuệ của mình xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh. Các em học sinh trong tư thế trang nghiêm. Được công nhận là những Đội viên trưởng thành, điều đó có ý nghĩa thật lớn lao, các em đã trở thành những Thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh, tiếp nối con đường và sự nghiệp vẻ vang của bao thế hệ cha anh đi trước. Chia tay với chiếc khăn quàng đỏ thân thương, các anh chị Khối 9 đã nâng niu trao tặng lại cho các em khối 6 với niềm mong muốn các em kế tục sự nghiệp vinh quang của người Đội viên TNTP Hồ Chí Minh.

Thay mặt cho HS khối 9, em Nguyễn Kim Thanh - lớp 9A đã phát biểu cảm nghĩ của mình trong buổi Lễ trưởng thành Đội. Buổi lễ trưởng thành Đội cho các em HS khối 9 kết thúc trong không khí hân hoan của các em và các thầy cô. Mong rằng mỗi thanh niên hãy ra sức “Học tập và rèn luyện vì ngày mai lập nghiệp”, phấn đấu để xứng đáng là thanh niên và trở thành Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của lễ trưởng thành

Tác giả: Trường THCS Hoàng Hoa Thám