Wednesday, 05/08/2020 - 11:58|
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CHI BỘ TRƯỜNG THCS HOÀNG HOA THÁM

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển nâng cao chất lượng của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng.

Chính vì vậy, được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng uỷ cấp trên, bám sát Nghị quyết Đại hội của chi ủy Chi bộ trường THCS Hoàng Hoa Thám đã lãnh đạo, chỉ đạo các tổ chức đoàn thể của đơn vị làm tốt công tác giới thiệu, tạo nguồn, bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, coi đây là nhiệm vụ thường xuyên của Chi bộ, nhằm tăng cường củng cố, xây dựng đội ngũ đảng viên của Chi bộ, phát triển về số lượng, mạnh về chất lượng để nâng cao năng lực lãnh đạo và hoạt động của Chi bộ.

        Căn cứ Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam. Xét đơn xin vào Đảng của quần chúng Ngô Thị Thủy. Căn cứ hướng dẫn số 01-HĐ/TW ngày 05/01/2012 của Ban Bí thư "Hướng dẫn một số vấn đề cụ hể thi hành Điều lệ Đảng"; Thực hiện quyết định số 794-QĐ/TU ngày 28/11/2019 của Ban Thường vụ thành ủy Bắc Giang về Quyết định kết nạp đảng viên.

         Được sự đồng ý của Đảng ủy phường Hoàng Văn Thụ, chiều ngày 19/12/2019 chi bộ trường THCS Hoàng Hoa Thám đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Ngô Thị Thủy - Giáo viên bộ môn Vật lý vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

         Đến dự buổi lễ kết nạp đảng viên mới có Đồng chí Trần Thanh Phương - Bí thư chi bộ nhà trường cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

        Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng, thay mặt chi ủy chi bộ trường, đồng chí Trần Thanh Phương - Bí thư chi bộ đại diện chi uỷ đọc Quyết định kết nạp đảng viên của cấp uỷ có thẩm quyền và trao Quyết định kết nạp Đảng, căn dặn đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Đ/c: Phạm Văn Khanh -  Phó bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua chương trình buổi lễ.

 Đ/c Trần Thanh Phương  - Bí thư chi bộ phát biểu tại buổi lễ

 

 Đ/c Trần Thanh Phương  - Bí thư chi bộ thông qua và trao Quyết định kết nạp đảng cho đồng chí Ngô Thị Thuỷ.

        Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của tất cả các đảng viên trong chi bộ, đồng chí Ngô Thị Thủy đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ. Tại buổi lễ, đồng chí Thủy cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Đồng chí Ngô Thị Thủy đọc lời tuyên thệ tại buổi lễ

 

        Đồng chí Phạm Văn Khanh - Thay mặt ban Chi ủy đã phát biểu giao nhiệm vụ: Trong thời gian tới, đồng chí Ngô Thị Thu Thủy cần thực hiện đúng các nhiệm vụ của người đảng viên. Trau rồi phẩm chất đạo đức. Không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ. Liên hệ chặt chẽ với cấp ủy địa phương nơi cư trú. Phấn đấu liên tục, học hỏi kinh nghiệm của các đảng viên đi trước và phải luôn nêu cao tính Đảng, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm. Chi ủy đã phân công 2 đồng chí đảng viên trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ cho đồng chí Thủy trong thời gian thử thách.

       Lễ kết nạp đảng viên của chi bộ trường THCS Hoàng Hoa Thám góp phần làm cho lực lượng đảng viên của chi bộ nhà trường thêm hùng hậu cả về số lượng, chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

Các đồng chí đảng viên chụp ảnh lưu niệm:

                                                                   Tác giả: Nguyễn Thị Thu Hằng.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 8
Tháng 08 : 41
Năm 2020 : 7.854