Tuesday, 17/05/2022 - 16:54|
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP THÀNH PHỐ CHU KÌ 2020-2022 VÒNG THỰC HÀNH GIẢNG DẠY

    Sáng thứ sáu, ngày 08/4/2022, Phòng GD&ĐT Thành phố Bắc Giang đã tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố chu kì 2020-2022 vòng thực hành giảng dạy ở cụm thi số 2, đặt tại trường THCS Hoàng Hoa Thám. Tham gia dự thi tại cụm thi này gồm 27 thầy cô của ba nhà trường: THCS Hoàng Hoa Thám, THCS Hoàng Văn Thụ và THCS Lý Tự Trọng. Hội thi góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua “Hai tốt”, phát huy năng lực sáng tạo của đội ngũ giáo viên để đáp ứng được xu thế đổi mới của Giáo dục.

     Thực hiện Công văn số 154/GDĐT ngày 31/3/2022 của Phòng GD&ĐT thành phố Bắc Giang về việc tiếp tục tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố chu kỳ 2020-2022 vòng thực hành giảng dạy bậc THCS, trường THCS Hoàng Hoa Thám đã tích cực chuẩn bị các điều kiện cho buổi thi từ việc xây dựng thời khóa biểu, sắp xếp phòng thi, các phương tiện dạy học hiện đại như: bảng thông minh, tivi... Các giáo viên tham gia dự thi sẽ bắt thăm một tiết dạy theo hướng dẫn của Ban tổ chức. Trường THCS Hoàng Hoa Thám có 16 giáo viên đủ điều kiện tham gia dự thi. Trong đó có 3 giáo viên được lựa chọn làm thành viên của Ban giám khảo. Ngay sau khi bắt thăm tiết dạy, các thầy cô giáo đã lên ý tưởng, thiết kế giáo án, làm đồ dùng với tinh thần hăng hái, quyết tâm cao xứng đáng là tấm gương tự học và sáng tạo. Hội thi đã tạo điều kiện để các giáo viên trong thành phố được giao lưu chuyên môn, học hỏi kinh nghiệm về việc vận dụng các phương pháp, kĩ thuật dạy học tích cực, hướng sử dụng sáng tạo, hiệu quả các phương tiện, đồ dùng dạy học và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.

      Đây là một đợt sinh hoạt chuyên môn thiết thực, hiệu quả, là cơ hội để các thầy cô thể hiện tài năng, tâm huyết của bản thân đồng thời là căn cứ để các nhà trường đánh giá năng lực sư phạm của giáo viên từ đó có thể lên kế hoạch bồi dưỡng và phát triển đội ngũ kịp thời, hiệu quả.

Một số hình ảnh trong Hội thi

                       Tiết dạy Ngữ văn 6 của cô giáo Nguyễn Vân Anh Trường THCS Hoàng Hoa Thám

                               Giờ dạy thi môn Toán  của thầy Hoàng Văn Vinh tại lớp 9B

                        Các học trò hứng thú với giờ lịch sử của cô giáo Nguyễn Thị Nhung

                         Các hoạt động tích cực của học trò trong tiết dạy tiếng Anh của cô giáo Vân Hằng

Giờ Tin học sôi nổi của thầy Trần Văn Điền

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 55
Hôm qua : 22
Tháng 05 : 302
Năm 2022 : 3.915