Tuesday, 11/05/2021 - 08:16|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ – CÔNG CHỨC – VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS HOÀNG HOA THÁM

Hòa vui trong niềm hân hoan của năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, năm học với chủ đề: " Kỷ cương -  nền nếp; chủ động - sáng tạo; chất lượng - hiệu quả”.

Để nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường đòi hỏi mỗi thầy giáo, cô giáo không ngừng tự học, tự rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, tác phong sư phạm để mỗi người thày là tấm gương sáng cho học sinh noi theo. Thực hiện Hướng dẫn số 353/GDĐT ngày 16/9/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Bắc Giang, được sự nhất trí của Chi bộ nhà trường. Chiều ngày 09/10/2020 trường THCS Hoàng Hoa Thám long trọng tổ chức Hội nghị  CBCCVC năm học 2020-2021 nhằm đánh giá kết quả đạt được của nhà trường trong năm học vừa qua, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu và các biện pháp giáo dục trong năm học mới.

Chủ trì Hội nghị gồm các đồng chí: Đồng chí Trần Thanh Phương – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng đồng chí Phạm Văn Khanh – Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Hoàng Thị Thanh Thủy – Chủ tịch Công đoàn. Ghi chép lại diễn biến tại Hội nghị gồm 2 đồng chí: Đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền và đồng chí Dương Thị Minh Nguyệt.

Thành viên đoàn Chủ tịch

Tại Hội nghị, đồng chí Trần Thanh Phương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo Kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2019 - 2020 và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021. Trong bản tổng kết, đồng chí đã chỉ ra những thành tích nổi bật của nhà trường:

Về tập thể: Nhà trường đạt Tập thể lao động xuất sắc; Được nhận giấy khen của Chủ tịch UBND Thành phố Bắc Giang. Công đoàn nhận Giấy khen của Ban chấp hành Công đoàn tỉnh Bắc Giang tặng Công đoàn có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua yêu nước và các cuộc vận động do ngành Giáo dục phát động giai đoạn 2015 - 2020.

Về cá nhân: 4 chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 3 giáo viên giỏi cấp tỉnh, 16 giáo viên giỏi cấp thành phố, 2 giáo viên nhận giấy khen của Chủ tịch UBND Thành phố.

Trong bản tổng kết, đồng chí cũng chỉ ra những mặt hạn chế, thiếu sót cần khắc phục.

Đồng chí Trần Thanh Phương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị còn được nghe báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân, Quy chế chi tiêu nội bộ. Hội nghị có nhiều ý kiến đóng góp của các cá nhân trên mọi mặt công tác, được lãnh đạo nhà trường ghi nhận, giải đáp. Những ý kiến đóng góp và thảo luận thẳng thắn, trực tiếp tại hội nghị thể hiện việc thực hiện quy chế dân chủ, công khai trong nhà trường, đồng thời cũng thể hiện tinh thần trách nhiệm của lãnh đạo và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong việc phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu năm học nhằm xây dựng trường học hạnh phúc, an toàn; các giải pháp nâng cao chất lượng đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ giáo viên, nhân viên.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân

Đồng chí Nguyễn Thị Hằng phát biểu tham luận tại Hội nghị

Đồng chí Thân Thị Bạn phát biểu tham luận tại Hội nghị

Sau buổi chiều làm việc khẩn trương, nghiêm túc và tích cực, Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020-2021 của trường THCS Hoàng Hoa Thám đã thành công rực rỡ. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Đồng chí Hiệu trưởng và đồng chí Chủ tịch công đoàn ký giao ước thi đua

Người viết: Ngô Thị Hải Hà – Tổ Khoa học tự nhiên

Năm 2021 : 2.061