Saturday, 20/04/2024 - 11:05|

Thư chúc Tết của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bắc Giang

Năm 2017, dưới sự lãnh đạo của Thành ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân thành phố Bắc Giang và sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo, sự nghiệp giáo dục của thành phố đã đạt được những kết quả tốt đẹp, nhiều giáo viên và học sinh đạt giải các cuộc thi cấp quốc gia, cấp tỉnh; quy mô trường lớp tiếp tục ổn định; trật tự kỷ cương trường học được củng cố; cơ sở vật chất trang thiết bị dạy học được tăng cường. Ngành giáo dục thành phố tự hào vì ngày càng có nhiều cán bộ, giáo viên tận tụy với nghề, hết lòng với sự nghiệp giáo dục; các em học sinh sống có lý tưởng, hoài bão, chăm ngoan; các bậc phụ huynh quan tâm đến sự nghiệp giáo dục nhiều hơn.

Năm 2018 là năm tiếp tục thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng và Nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp, ngành Giáo dục thành phố triển khai thực hiện nhiều Đề án trọng điểm, như Đề án “Đẩy mạnh dạy tin học và ứng dụng CNTT trong trường phổ thông giao đoạn 2017-2020, định hướng đến năm 2025”; Đề án xã hội hóa Giáo dục Mầm non trên địa bàn thành phố Bắc Giang, giai đoạn 2017-2020; tiếp tục triển khai có hiệu quả Đề án “Đổi mới dạy và học tiếng Anh trong các trường phổ thông, giai đoạn 2016-2020”. Bên cạnh đó ngành giáo dục thành phố quyết tâm khắc phục khó khăn, tăng cường kỷ cương, nền nếp, nâng cao đạo đức, lối sống của đội ngũ nhà giáo và học sinh, tiếp tục đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng giáo dục thực chất và bền vững. Ngành giáo dục thành phố mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền và sự đồng thuận của nhân dân trong triển khai thực hiện hiệu quả Nghị quyết số 29-NQ/TW, các Đề án trọng điểm về Giáo dục để sự nghiệp giáo dục đóng góp nhiều hơn vào sự phát triển của thành phố, của tỉnh.

Nhân dịp năm mới 2018, đón Tết cổ truyền Mậu Tuất, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bắc Giang xin gửi tới các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND thành phố, lãnh đạo Sở GD&ĐT, các thế hệ nhà giáo, cán bộ, công chức, viên chức và các em học sinh trên địa bàn thành phố lời chúc mừng năm mới:

SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC – THÀNH CÔNG!

Trưởng phòng: Ngô Minh Hưng

Tác giả: Ngô Minh Hưng