Saturday, 19/09/2020 - 15:21|

GIÁO VIÊN TỔ KHOA HỌC TỰ NHIÊN TRƯỜNG THCS HOÀNG HOA THÁM TẬP HUẤN NÂNG CAO TRÌNH ĐỘ CNTT

Để góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, nâng cao kiến thức sử dụng CNTT vào trong giảng dạy cho đội ngũ giáo viên, chiều ngày 31/8/2018 tổ Khoa học tự nhiên, trường THCS Hoàng Hoa Thám tổ chức “tập huấn nâng cao trình độ CNTT”

Ảnh: Đồng chí Ngô Thị Hương hướng dẫn các giáo viên thực hành

Tham gia buổi tập huấn có các đồng chí giáo viên trong tổ. Nội dung tập huấn bao gồm Chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản, cách soạn giảng giáo án điện tử, giải đáp các khó khăn thường gặp khi soạn giáo án điện tử, cách biên tập trang thông tin điện tử...dưới sự hướng dẫn của đồng chí Ngô Thị Hương – giáo viên tin học của nhà trường.

Ảnh: Quang cảnh buổi tập huấn

Theo đó các giáo viên được hướng dẫn đăng nhập tài khoản thành viên trong trang web của nhà trường, được hướng dẫn cách viết bài, chỉnh sửa, biên tập và đăng bài lên cổng thông tin điện tử của nhà trường.

Ảnh: Các đồng chí giáo viên trong tổ thực hành

Có thể khẳng định buổi tập huấn hết sức hữu ích cho toàn bộ cán bộ giáo viên của tổ nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong nhà trường.

Người viết: Ngô Thị Hải Hà – tổ Khoa học tự nhiên

Năm 2020 : 8.830