Friday, 01/07/2022 - 11:37|
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12

GƯƠNG SÁNG ĐỘI VIÊN

     Ở trường THCS Hoàng Hoa Thám, thành phố Bắc Giang, khi nhắc đến bạn Nghiêm Nam Cường thì trong ánh mắt của tất cả các thầy cô và các bạn học sinh đều ánh lên niềm tự hào sâu sắc. Bởi đó là cậu học trò chăm ngoan, học giỏi và rất thân thiện.

   Cường sinh ngày 16/11/2008. Hiện đang là học sinh lớp 8B trường THCS Hoàng Hoa Thám. Bạn sinh ra trong gia đình công chức. Cả bố và mẹ đều là bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Do đặc thù công việc nên bố mẹ bạn thường xuyên vắng nhà. Nhưng Cường sớm có ý thức tự lập từ nhỏ. Rất tự giác trong học tâp, chăm sóc bản thân và giúp đỡ bố mẹ việc nhà. Ở lớp, Cường được bạn bè tin yêu, quý mến vì cậu rất sôi nổi, tích cực trong học tập  và các hoạt động phong trào lại hay giúp đỡ các bạn.

     Nam Cường đặc biệt yêu thích Tin học.Trong cuộc thi Sáng tạo cùng Codekitten , bằng sự nỗ lực và sáng tạo của mình, Cường đã vinh dự giành giải nhất cấp Tỉnh. Năm học 2021-2022 khép lại cùng với nụ cười rạng rỡ và những thành tích đáng tự hào của cậu trò nhỏ. Với sự chăm chỉ, cố gắng không ngừng, năm học 2022-2023 hứa hẹn nhiều kết quả rực rỡ hơn sẽ đến vói bạn Nghiêm Nam Cường .

Một số hình ảnh về bạn Nam Cường.

 

 Nam Cường nhận giải nhất cấp tỉnh cuộc thi “ Sáng tạo cùng Codekitten”

Tác giả: Trường THCS Hoàng Hoa Thám
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 22
Tháng 07 : 6
Năm 2022 : 5.323