Saturday, 19/09/2020 - 15:01|

Đại hội Chi bộ trường THCS THCS Hoàng Hoa Thám nhiệm kỳ 2020- 2022

Được sự nhất trí của Đảng ủy phường Hoàng Văn Thụ, chiều ngày 13 tháng 02 năm 2020, Chi bộ trường THCS Hoàng Hoa Thám đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2022. Đến dự  Đại hội có đồng chí Đoàn Trọng Dũng - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường Hoàng Văn Thụ.

Đại hội đã thông qua báo cáo kiểm điểm kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2020 và phương hướng lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2022 do đồng chí Trần Thanh Phương - Bí thư chi bộ trình bày. Nhiệm kỳ 2017- 2020, Chi bộ trường THCS Hoàng Hoa Thám đã lãnh đạo nhà trường, các đoàn thể phát huy sức mạnh đoàn kết, bản lĩnh chính trị, tạo sự đồng thuận, thống nhất trong nhận thức và hành động của toàn thể cán bộ đảng viên, giáo viên vì mục tiêu thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển giáo dục. Chi bộ nhà trường đã thực hiện tốt nhiệm vụ lãnh đạo toàn diện, từng bước củng cố và hoàn thiện các điều kiện phục vụ cho sự nghiệp giáo dục, góp phần thắng lợi vào nghị quyết của Đảng bộ phường. Chi bộ luôn đạt trong sạch vững mạnh; Chi bộ có 25 đảng viên, trong đó có 24 đảng viên chính thức, 100% đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đồng chí Trần Thanh Phương - Bí thư chi bộ thông qua báo cáo kiểm điểm kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2020 và phương hướng lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Với tình thần nghiêm túc và trách nhiệm cao, đảng viên trong Chi bộ đã đóng góp nhiều ý kiến nhằm hoàn thiện báo cáo, nghị quyết của Đại hội. Báo cáo của Chi bộ đã đánh giá phân tích các mặt tích cực chỉ ra nguyên nhân, hạn chế trong nhiệm kỳ qua; thảo luận phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp khắc phục những tồn tại, tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác tham mưu về chuyên môn nghiệp vụ, công tác xây dựng Đảng, phấn đấu xây dựng Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh hàng năm và cả nhiệm kỳ.

Đồng chí Phạm Văn Khanh - Phó bí thư Chi bộ Báo cáo tổng hợp đóng góp vào dự thảo Báo cáo trình Đại hội Đảng bộ phường Hoàng Văn Thụ nhiệm kỳ 2020 - 2025

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Đoàn Trọng Dũng - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường Hoàng Văn Thụ đã chúc mừng những kết quả mà Chi bộ trường THCS Hoàng Hoa Thám đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, đồng chí nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm trong dự thảo nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kì tới. Đồng chí đề nghị tập thể Chi bộ trường THCS Hoàng Hoa Thám tiếp tục nêu cao tình thần đoàn kết, ra sức thi đua dạy tốt, học tốt.

Đồng chí Đoàn Trọng Dũng - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường Hoàng Văn Thụ phát biểu tại Đại hội.

Đại hội cũng đã nghiêm túc và dân chủ lựa chọn những đảng viên tiêu biểu, có năng lực, phẩm chất chính trị vững vàng bầu vào Ban chi uỷ nhiệm kỳ 2020-2022, gồm ba đồng chí: đồng chí Trần Thanh Phương, đồng chí Phạm Văn Khanh, đồng chí Đỗ Thị Hà. Đại hội cũng tiến hành bầu các chức danh Bí thư và phó Bí thư chi bộ theo đúng quy định. Kết quả bầu cử, đồng chí Trần Thanh Phương trúng cử chức danh Bí thư chi bộ, đồng chí Phạm Văn Khanh trúng cử Phó bí thư chi bộ. Đại hội đã bầu danh sách đại biểu đi dự đại hội cấp trên gồm 7 đồng chí chính thức và 01 đồng chí dự khuyết.

Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 thực sự nêu cao tính tiên phong của Đảng, tất cả đảng viên làm việc với tinh thần khẩn trương, khoa học, trung thực, thẳng thắn, tiếp thu nghị quyết Đại hội với tất cả nhiệt tình cách mạng, với tinh thần mới, khí thế mới và quyết tâm mới. Chi bộ sẽ lãnh đạo các đoàn thể trong nhà trường để biến Nghị quyết Đại hội thành hành động thiết thực và đạt nhiều thắng lợi mới.

Đại hội Chi bộ trường THCS Hoàng Hoa Thám nhiệm kỳ 2020- 2022 đã kết thúc trong sự đồng thuận, nhất trí cao, thể hiện rõ quyết tâm, sự đoàn kết của đảng viên trong chi bộ về việc thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới đưa Chi bộ nhà trường phát triển vững mạnh.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Đồng chí Đoạn Trọng Dũng tặng hoa chúc mừng Đại hội

Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022 ra mắt Đại hội

Đồng chí Thân Thị Loan phát biểu tham luận tại Đại hội

Đồng chí Cao Thị Minh Tâm phát biểu tham luận tại Đại hội

Các đồng chí Đảng viên tiến hành bỏ phiếu bầu Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022

Đồng chí Hoàng Thị ThanhThủy  -  Chủ tịch Công đoàn nhà trường tặng hoa chúc mừng thành công của Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Người viết: Trần Thanh Phương

Năm 2020 : 8.830