Tuesday, 11/05/2021 - 08:23|

Công đoàn trường THCS Hoàng hoa Thám được nhận giấy khen của Công đoàn giáo dục tỉnh bắc Giang giai đoạn 2015 - 2020

Trong niềm vui mừng phấn khởi của những ngày đầu năm học mới 2020 - 2021, chiều ngày 05/9/2020 Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Bắc Giang đã tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 - 2020, đón nhận huân chương đọc lập hạng Nhì và tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi quốc gia.

Tại hội nghị này, Công đoàn trường THCS Hoàng Hoa Thám vinh dự được nhận giấy khen của Công đoàn giáo dục Tỉnh Bắc Giang. Trong năm năm qua giai đoạn 2015 - 2020 tập thể đoàn viên công đoàn trường THCS Hoàng Hoa Thám đã không ngừng nỗ lực phấn đáu và đạt được những kết quả rất đáng tự hào.Trong các năm học vừa qua nhà  trường đều đạt tập thể lao động xuất sắc, được nhận Cờ thi đua của thủ tướng chính phủ, bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh, giấy khen của Chủ tịch UBND thành phố. Công đoàn được Liên đoàn lao động Thành phố tặng giấy khen. Nhiều đoàn viên công đoàn được nhận giấy khen của Chủ tịch UBND thành phố và chủ tịch Liên đoàn lao động Thành phố Những thành tích này thực sự là những bông hoa đẹp dâng lên Đại hội thi đua yêu nước Tỉnh Bắc Giang và Đại hội đại biểu Đảng bộ Tỉnh Bắc Giang sẽ được tổ chức trong thời gian tới. Phát huy những thành tích đã đạt được, đoàn viên công đoàn trường THCS Hoàng Hoa Thám cùng quyết tâm thi đua hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học và xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh xứng đáng là đơn vị xếp trong tốp đầu của giáo dục thành phố Bắc Giang.

Một số hình ảnh tại hội nghị

Năm 2021 : 2.061