Wednesday, 05/08/2020 - 11:24|
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12

Chương trình gặp mặt chào mừng kỷ niệm lần thứ 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Hòa chung khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước hướng tới kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019); Ngày 19/10/2019, Ban Nữ công - Công đoàn trường THCS Hoàng Hoa Thám long trọng tổ chức chương trình gặp mặt chào mừng kỷ niệm lần thứ 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam và giao lưu tọa đàm với chủ đề "Giữ lửa Hạnh phúc”.

Tham dự chương trình có đồng chí Trần Thanh Phương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong ban giám hiệu, cùng đông đủ cán bộ giáo viên - nhân viên; trong nhà trường. Thay mặt Ban Chấp hành công đoàn, đồng chí Đỗ Thị Hà - Trưởng Ban nữ công phát biểu ôn lại lịch sử truyền thống anh hùng bất khuất, trung hậu đảm đang của Phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ trường THCS Hoàng Hoa Thám nói riêng; tổng kết phong trào thi đua của phụ nữ nhà trường trong năm học 2018-2019.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Văn Khanh phó hiệu trưởng nhà trường đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể nữ cán bộ giáo  viên - nhân viên nhà trường và mong muốn chị em trên các cương vị công tác luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam.
Tại chương trình, các đại biểu  đã tham gia giao lưu với chủ đề “Giữ lửa hạnh phúc” những bài tham luận chia sẻ của các chị em là những kinh nghiệm quý, những bài học hay để mỗi chị em giữ được ngọn lửa hạnh phúc  trong gia đình mình .Các chị em cũng đã tham, gia chương trình văn nghệ  trong không khí vui tươi, phấn khởi. Cũng nhân dịp này, nhà trường đã trao thưởng cho 6 nữ đoàn viên công đoàn tiêu biểu, có nhiều thành tích trong năm học 2018-2019. Sau chương trình gặp mặt, giao lưu toàn thể chị em và các đại biểu cùng tham dự tiệc liên hoan thân mật trước khi khép lại một ngày vui, nhiều kỷ niệm.

Một số hình ảnh trong buổi tọa đàm

Toàn bộ các bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường tham dự đông đủ tại buổi lễ

Đồng chí Hoàng Thị Thanh Thủy - Chủ tịch công đoàn nhà trường phát biểu ý kiến tại buổi lễ

Các đồng chí nam công tặng hoa chúc mừng nữ công trong nhà trường

Các đồng chí nam công tặng hoa chúc mừng nữ công trong nhà trường

Các đồng chí nam công tặng hoa chúc mừng nữ công trong nhà trường

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 8
Tháng 08 : 41
Năm 2020 : 7.854