Friday, 22/10/2021 - 04:49|

“ Ngày chủ nhật xanh” Hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2021 của Liên đội trường THCS Hoàng Hoa Thám.

Thực hiện công văn số 1181/SGDĐT-GDTH ngày 17/09/2021 của sở GD&ĐT Bắc Giang; Công văn số 415/GDĐT của phòng GD&ĐT thành phố về việc tổ chức hoạt động hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2021. Ngày 26/9/2021, Liên đội trường THCS Hoàng Hoa Thám đã phối hợp với Đoàn thanh niên phường Hoàng Văn Thụ tổ chức lễ ra quân hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn.

Với phong trào “Ngày chủ nhật xanh”, các em học sinh lớp 9A trường THCS Hoàng Hoa Thám đã có mặt tại hai điểm: Công viên Nguyễn Du và Nghĩa trang liệt sĩ phường Hoàng Văn Thụ để tiến hành quét dọn, nhổ cỏ, dọn dẹp sạch sẽ rác thải tại hai khu vực này.

Thông qua phong trào đầy ý nghĩa này, Liên đội trường THCS Hoàng Hoa Thám muốn truyền tải thông điệp tới giáo viên, học sinh trong nhà trường nói riêng và toàn thể nhân dân nói chung: Hãy nâng cao nhận thức của các tổ chức, doanh nghiệp, cộng đồng, người dân về ý nghĩa, vai trò, trách nhiệm trong các hoạt động bảo vệ môi trường trong phát triển kinh tế - xã hội, đồng thời lan toả, cổ vũ các hoạt động, chiến dịch ra quân bảo vệ môi trường trong trạng thái bình thường mới góp phần bảo vệ môi trường, phát triển bền vững, giảm nhẹ thiên tai và thích ứng với biến đổi khí hậu.

Một số hình ảnh của học sinh tham gia phong trào “Ngày chủ nhật xanh”

Năm 2021 : 5.849